Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội luôn quan tâm chăm lo sức khỏe người lao động
Ngày xuất bản: 02/06/2023

Trong các ngày từ 2-7/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang làm việc tại Trung tâm cùng sự hỗ trợ của Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động được Trung tâm tổ chức hàng năm, không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo đúng quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Theo đó, người lao động Trung tâm sẽ được khám lâm sàng bao gồm Nội khoa, Da liễu – Ngoại khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt - thị lực, Thể lực, Mạch - Huyết áp và khám phụ khoa cho nữ đã lập gia đình; khám cận lâm sàng bao gồm xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng và điện tâm đồ.

Tính đến 10h sáng 2/6, đã có khoảng 300 cán bộ, viên chức, người lao động được lấy máu xét nghiệm, siêu âm ổ bụng và điện tâm đồ. Việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động còn giúp lãnh đạo Trung tâm biết được tình hình sức khỏe của người lao động để bố trí công việc phù hợp với sức khoẻ, đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

Thông qua hoạt động này, người lao động có thể nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm các bệnh lý nếu có để điều trị kịp thời và có hướng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý nhằm mục đích tự chăm lo và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của nhân viên Trung tâm:

 

 

 

 

 

Việt Nam

Các tin khác
Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

                           TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

                         Địa chỉ cơ quan: - Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội (Trụ sở chính)

                                                      - Khu Hành chính mới, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 2)

                                                      - Số 1 Ngõ 2, đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Cơ sở 3)

                         Điện thoại: 02438343537           Hotline: 0949396115                Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

                         Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin